muikhoanso1@gmail.com


Hotline: 09.745.945.18

Email: muikhoanso1@gmail.com


Messenger Facebook

DAO PHAY THÔ 4/5/6RFH TỪ KYOCERA - NHẬT BẢN

DAO PHAY THÔ HIỆU QỦA CAO CHO VẬT LIỆU KHÓ CẮT                                                   4/5/6 RFH

Dao phay thô 4/5/6RFH với lớp phủ Megacoat hard của Kyocera – Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Dao phay thô 4/5/6RFH: dùng để phay bề mặt thô của chi tiết, cắt gọt vật liệu thừa và để lại một lớp vật liệu để phay tinh.   Thông số kỹ thuật dao phay thô 4/5/6RFH
Mã sản phẩm: 4/5/6RFH
Vật liệu: Hợp kim
Số me: 4/5/6
Hãng sản xuất: Kyocera
Xuất sứ: Japan (Nhật Bản) 
Lớp phủ: Megacoat hard
Gia công cho vật liệu có độ cứng: 40HRC
Góc cắt: 40°
Gia công vật liệu: Thép, inox, kim loại có chứa titanium và kim loại đúc  .

Dao phay thô 4/5/6RFH: gia công hiệu quả cao với thiết kế đa cạnh. Dao phay chuyên dụng cho nguyên công phá thô có thiết kế góc xoắn lớn và trên mỗi lưỡi cắt có ren công dụng cắt phoi và thoát phoi số lượng lớn. 

Dao phay thô 4/5/6RFH được phủ lớp Megacoat hard giúp độ cứng dao cụ tăng lên rất nhiều lần so với các loại dao phay thông thường. 
- Với 4/5/6 lưỡi cắt được thiết kế đặc biệt đạt được hiệu suất xử lý cao hơn 30% so với dao phay lưỡi cắt thông dụng.
- Lớp phủ đặc biệt giúp phoi được thoát ra nhanh, chịu mài mòn giúp cắt full lưỡi cắt

Dao phay thô 4/5/6RFH có góc cắt R để giảm ba via trong quá trình cắt.

Dao phay thô 4/5/6RFH  được ứng dụng rộng rãi và lắp đặt được trên toàn bộ các máy phay từ máy phay cơ vạn năng cho đến những loại máy phay hiện đại như: máy phay NC, máy phay CNC.

Dao phay thô 4/5/6RFH có các đặc điểm sau:
      
- Dao phay thô 4/5/6RFH với độ cứng cao gia công phù hợp với các nguyên liệu có độ cứng lớn như: thép tới độ cứng 40 HRC, INOX, gia công được vật liệu có chứa titanium.
- Dao phay thô 4/5/6RFH có thể đảm đương được hầu hết mọi công việc trong quá trình gia công như việc phay rãnh, phay mặt, làm nhẵn phay thô...
- Dao phay thô 4/5/6RFH được chi làm hai loại: dài và trung bình để có thể tự do lự chọn phù hợp với khả năng gia công các chi tiết khác nhau, đem lại hiệu suất cao trong gia công.

Lí do bạn nên chọn dao phay ngón 4/5/6RFH cho nguyên công phay thô
- Vật liệu hợp kim nền cấu tạo nên dao cực kỳ ổn định giúp nguy cơ gãy dao.  
- Việc sắp xếp các răng trên mỗi lưỡi cắt khác nhau giúp tăng khả năng thoát phoi và giảm sinh nhệt.  
- Các lưỡi cắt được phân bố với khoảng cách không bằng nhau giúp cho lực cắt giảm đáng kể và chống rung hiệu quả.  
- Các lưỡi cắt được mài theo hình dạng đặc biệt giúp giảm thiểu rủi ro dính phoi và còn giảm nguy cơ gay tổn hại đến lưỡi cắt khi cắt lượng dư quá lớn   
- Lớp phủ sáng tạo  tối ưu hóa được việc thoát phoi cho dù số lượng lưỡi cắt nhiều và giảm nhiệt sinh ra hiệu quả.   
- Các răng trên thân dao phay phá thô 4/5/6 RFH được sắp xếp sáng tạo giúp tăng được nhiều răng trên dao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao phay ngón hợp kim giá rẻ của các hãng khác nhau và chất lượng, giá thành kèm theo cũng nhau. Hiểu được và nắm rõ thị trường với những yêu cầu đòi hỏi  khắt khe về thông số kĩ thuật, nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm, Anh Phát chỉ phân phối những sản phẩm dao phay ngón hợp kim chất lượng cao, được các nhà máy, xưởng gia công ưu tiên chọn lựa với  giá tốt nhất trên thị trường.

CTY CP Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát là đại lý cấp một của hãng dao phay Kyocera tại Việt Nam, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Dao phay Kyocera là hãng dao nổi tiếng ở Nhật Bản với các sản phẩm đa dạng hơn 3000 sản phẩm, các sản phẩm điều đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Nếu bạn cần dao phay ngón hợp kim số lượng lớn, đảm bảo về các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì hãy liên hệ với Cty Anh Phát, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình về các chế độ cắt, các giải pháp nhầm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu suất kinh doanh.    
Cần tư vấn về dao phay ngón 4/5/6RFH Quý khách  vui lòng liên hệ:             
Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518