muikhoanso1@gmail.com


Hotline: 09.745.945.18

Email: muikhoanso1@gmail.com


Messenger Facebook

MẢNH PHAY CA6535 TỪ KYOCERA - NHẬT BẢN


                                      Mảnh phay CA6535

  Phay là một nguyên công không thể thiếu trong  việc gia công hoàn thiện một chi tiết  kim loại tấm. Để phay được một chi tiết đạt độ chính xác cao thì cần phải chọn mảnh dao hợp lý, phù hợp với vật liệu cắt thời gian gia công độ ổn định trong thời gian cắt…Với các tiêu chí trên thì mảnh phay CA6535 là một trong nhiều mảnh phay được người tiêu dùng lụa chọn.

Mảnh phay CA6535 là một sản phẩm của hãng Kyocera- Nhật Bản thương hiệu nổi tiếng đươc khách hàng lụa chọn và tin dùng.Mảnh phay CA6535 có lớp CDV phủ cacbua cho hợp kim chịu nhiệt và gia công thép không  ghỉ. Lớp phủ CDV cho các vật liệ khó cắt bao gồm hợp ki chịu nhiệt ni-báe và thép không gỉ mả ten sitic.


Lớp phủ Ti-base (TiN, TiCN) có độ cứng vượt trội và chống mài mòn hoặc lớp phủ cơ sở gốm (Al 2 O 3) với độ ổn định nhiệt cao được áp dụng trên đế cacbua cứng.Superior gãy và chống mài mòn.

-          Khả năng chịu nhiệt cao và chống mài mòn với lớp phủ CVD.

-          Đối với hợp kim chịu nhiệt Ni-base và thép không gỉ martensitic.

-          Cải thiện độ ổn định nhờ công nghệ phủ màng mỏng.

-          Cắt ổn định ngăn ngừa gãy xương chèn.

-          Tốt cho gia công hiệu quả cao của vật liệu khó cắt.

-          Do có lớp phủ CDV nên khi so sánh về thời gian cắt ở cùng chế độ cắt với các sản phẩm khác  thì mảnh phay 

CA6535 có độ bền cao hơn ,ổn định hơn.=> Với các tính năng trên thì sản phẩm mảnh phay CA6535  sẽ mang lại cho người sử dụng giá trị cao.

 HYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"Công Ty Cp ThHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"ương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh PhátHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/" chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sản phẩm thực giá trị thực cho khách hàng. Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường .Thời gian giao hàng nhanh gọn.

            Cần tư vấn về mảnh phay CA6535   Quý khách  vui lòng liên hệ: 
                    Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội

Mobile/ Zalo: 0974594518