muikhoanso1@gmail.com


Hotline: 09.745.945.18

Email: muikhoanso1@gmail.com


Messenger Facebook

MẢNH TIỆN CA025P TỪ - KYOCERA


                          
                      Mảnh tiện thép siêu bền CA025P

Mảnh tiện thép siêu bền CA025P từ Kyocera -Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.- Cải thiện khả năng chống mòn với lớp CVD mới cho thép :
+ Với thiết kế lớp phủ Al203 dày hơn ( gấp đôi) giúp chống mòn tốt hơn gấp 2 lần => Tối ưu hóa bề mặt hoàn thiện của lớp phủ Al2O3.
+ So sánh khả năng chống mòn với chế độ cắt: Vc=300m/min, ap=1.5mm, f=0.3mm/rev, có tưới nguội gia công vật liệu SCM435 thì độ mài mòn và tạo ra nhiệt tối thiểu do chip cắt trượt ra khỏi bề mặt phôi.

- So sánh độ mòn của của mảnh tiện  CA025P: độ mòn của mảnh tiện CA025P là ổn định và đều -> tuổi thọ ổn định giảm được thời gian cắt.

- So sánh độ biến dạng về nhiệt:  Mang hệ thống phủ CVD ngoài khả năng chịu nhiệt bao gồm Al2O3 và Ti (C, N) cho giá trị độ cứng tối đa.

- Với chất nền mới có ổn định cao =>  khả năng chống nứt vỡ là vượt trội.

- Cấu trúc đặc biệt của mảnh tiện  CA025P  có khả năng tối ưu hóa trong quá trình cắt không bị sứt mẻ và lẹo dao.

- Có nhiều hình dáng khác nhau để có thể lựa chọn trong quá trình gia công.
=> Với các tính năng trên thì sản phẩm mảnh tiện CA025P có thể đem lại giá trị cao cho người sử dụng.

.     HYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"Công Ty Cp ThHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"ương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh PhátHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/" chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sản phẩm thực giá trị thực cho khách hàng. Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường .Thời gian giao hàng nhanh gọn.

  Cần tư vấn về mảnh tiệnHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/kyocera-dong-mui-khoan-phang-2zdk.html" CA025P  Quý khách  vui lòng liên hệ:             

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội

Mobile/ Zalo: 0974594518