muikhoanso1@gmail.com


Hotline: 09.745.945.18

Email: muikhoanso1@gmail.com


Messenger Facebook

DAO PHAY NGÓN 4TFK,4TFR TỪ KYOCERA - NHẬT BẢN


DAO PHAY NGÓN HIỆU QUẢ CAO CHO  CÁC VẬT LIỆU  

                                  KHÓ CẮT 4TFK,4TFR
Kyocera là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dao phay ngón 4TFK,4TFR  hướng tới khách hàng sản phẩm hoàn thiện bề mặt gia công có độ chính xác cao.

Cấu tạo của dao phay ngón 4TFK, 4TFR:
-          4: Dao phay ngón tương ứng với 4 lưỡi cắt
-          T: gia công hiệu quả cao ( có thể gia công được với vật liệu khó cắt)
-          F: góc xoắn 40-49°
-          K: biên dạng lưỡi hình vuông
-          R: biên dạng lưỡi có góc bán kính.

Lớp phủ của dao phay ngón 4TFK, 4TFR
Lớp phủ MEGACOAT Nano nhiều lớp đặc biệt giúp chống mài mòn vượt trội nhờ độ cứng cao và hiệu suất chống sứt mẻ. Độ xon hp lý của dao phay ngón cho ra phôi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phôi dễ dàng và rất mịn cho bề mặt gia công .

Dao cắt có hiệu quả cao cho các vật liệu khó cắt ( thép không gỉ, hợp kim titan, hợp kim chịu nhiệt). Cho phép kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt.

Gia công tinh, mặt, rãnh, hoặc đường cắt nghiêng.

Phần chuôi của dao phay ngón 4TFK, 4TFR: được thiết kế theo kiểu lắp ghép có miền dung sai h5 để có thể dễ dàng lắp ghép với tất cả các dòng máy cơ hay cnc.

Góc cắt của dao phay ngón 4TFK, 4TFR: phần góc cắt dao được tạo với góc xoắn 42° & 44°  giúp cho thoát phoi dễ dàng theo góc xoắn.
Với góc cắt sắc nét cho thấy khả năng bẻ phoi tuyệt vời, thoát phoi dễ dàng khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác .

Chiều dài lưỡi cắt của dao phay ngón 4TFK, 4TFR: từ 4.5 đến 48 mm cho thấy khả năng cắt có thể đạt tới độ sâu 48mm.

Chiều dài tổng của dao phay ngón 4TFK, 4TFR: được giới hạn từ 60 đến 110 mm làm tăng độ cứng vững khi kẹp vào đài dao với khoảng kẹp phù hợp với đường kính cvaf chiều dài lưỡi cắt.

Đặc tính của dao phay ngón 4TFK, 4TFR:
- Chất liệu của daophay ngón: thép hợp kim
- Dao phay ngón 4 lưỡi cắt có phù hợp khả năng làm việc cho tất cả các loại máy.
- Khi phay hạ bậcphay rãnh để đạt được hiệu quả cao thì việc chọn dao cụ phù hợp với vật liệu và chiều sâu rất quan trọng bên cạnh đó việc cài đặt tốc độ cắt và chiều sâu lớp cắt không thể thiếu. Khi chọn được thông số kỹ thuật  thích hợp giúp cải thiện chế độ cắt có thể nâng cao chất lượng sản phẩm.

- Tính ưu việt của dao phayngón 4TFK, 4TFR

Khi làm việc với chế độ như nhau: chế độ cắt, máy, phôi thì dao phay ngón 4TFK, 4TFR cho thấy khả năng làm việc năng suất hơn, tuổi thọ bền hơn 1.3 lần so với các đối thủ cạnh tranh (hình 4).

Dao phay ngón 4TFK, 4TFR: có thể phay đạt độ sâu, có tốc độ cắt nhanh phù hợp với các vật liêu sắt thép, hợp kim, đồng.

Dao phay ngón 4TFK, 4TFR: đem lại giá trị thực sản phẩm thực cho quý khách hàng với độ tin cậy và giá trị cao.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dao phay ngón hợp kim giá rẻ của các thương hiệu khác nhau và chất lượng, giá thành kèm theo cũng khác nhau. Anh Phát hiểu rõ và nắm được thị trường với những yêu cầu đòi hỏi khắt khe về thông sô kĩ thuật, nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm.
 HYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"Công Ty Cp ThHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/"ương Mại Và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh PhátHYPERLINK "https://congtyanhphat.com/" chuyên phân phối, cung cấp các sản phẩm các loại dao phay ngón hợp kim,  với những kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo chính hãng, hàng luôn có sẵn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng mội nhu cầu của quý khách. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và tư vấn tận tình chu đáo chúng tôi mong muốn sẽ mang đến sản phẩm thực giá trị thực cho khách hàng. Là đại lý chính thức của Kyocera  chúng tôi cam kết quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và tốt nhất thị trường và thời gian giao hàng nhanh gọn.
Cần tư vấn về dao phay ngón 4TFK, 4TFR. Quý khách  vui lòng liên hệ:             

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức - Hà Nội
Mobile/ Zalo: 0974594518